Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG HÓA

Tại Săn Hàng Úc, chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách hậu mãi ở Sanhanguc.com được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà Săn Hàng Úc đang bán, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Săn Hàng Úc.

Săn Hàng Úc đảm bảo sản phẩm được bán tại Sanhanguc.com và Fanpage Facebook của Sanhanguc là sản phẩm mới và 100% chính hãng, được trực tiếp mua và ship về nhà cho quý khách từ Sydney. Trong trường hợp hiếm hoi, sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Săn Hàng Úc cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả tại đây.

  1. Trường hợp do hàng bị giao sai hoặc sót hàng: Quý khách vui lòng phản hồi tình trạng hàng nếu bị sai hoặc sót hàng trong vòng 48 tiếng đồng hồ sau khi nhận hàng. Những trường hợp yêu cầu bồi hoàn do hàng sai hay sót hàng quá thời gian trên sẽ không được giải quyết.
  2. Hàng bị lỗi và không như mong muốn của quý khách: Quý khách vui lòng phản hồi thông tin hàng bị lỗi/ hết hạn sử dụng, hay bao bì bị bung mở ngoài ý muốn của quý khách trong vòng 5 ngày sau khi nhận được hàng. Hàng không đạt yêu cầu sẽ được shop thu hồi lại và tiến hành thủ tục hoàn tiền bằng phương pháp Chuyển Khoản Ngân Hàng cho quý khách hoặc hàng mới sẽ được giao tới để bù lại cho quý khách.
  3. Những trường hợp khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với shop trên Fanpage Sanhanguc Sydney hoặc email: sanhanguc.sydney@gmail.com